http://keenitsolution.com/products/wordpress/grassy/wp-content/uploads/2017/09/profolio-banner.jpg
13 / 100

LiTANA Media

Đồng Hành Cùng Thành Công

Mong muốn của chúng tôi?

Kết hợp sáng tạo cùng những kỹ thuật truyền thông đa phương tiện mới nhất nhằm tạo ra những công cụ truyền thông và marketing kỹ thuật số hiệu quả tối ưu.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng với hơn 100 khách hàng đã được trải nghiệm dịch vụ, tất cả được tạo ra từ sự kết hợp giữa những niềm đam mê cùng một đội ngũ chuyên viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

LiTANA Media là một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông đa phương tiện, hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức trong việc định hình & xây dựng những chiến lược truyền thông. Tư vấn chiến lược, xây dựng chương trình ứng dụng tin học, thiết kế mỹ thuật, thiết kế web, tối ưu hoá tìm kiếm, quản trị nội dung website, quản trị fanpage, xây dựng kênh Youtube…Chúng tôi thực hiện những chương trình trọn gói & đa chức năng.

LiTANA Media được hình thành và phát triển trên nền tảng con người là những  chuyên gia trong lĩnh vực đa phương tiện & SEO từ những năm 2004. LiTANA Media cung cấp những dịch vụ đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, dựa trên 3 lĩnh vực hoạt động chính, quản trị phát triển nội dung website, quản trị phát triển nội dung fanpage và tổ chức sự kiên.

Phần lớn những dịch vụ được khách hàng yêu cầu chúng tôi cung cấp liên quan đến việc phát triển nhận diện thương hiệu các các kênh đa phương tiện, với mục đích vươn tới những nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng mới cũng như tìm kiếm những khách hàng mới.

  • Dịch vụ Quản trị Website
  • Dịch vụ Quản trị Fanpage
  • Thiết kế Website
  • Thiết kế Banner
  • Quảng cáo Facaebook
  • Quảng cáo Google
%quản trị Facabook% %quản trị website%%thiết kế web%%phát triển nội dung%